1. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: Vui lòng KHAI BÁO Y TẾ để đảm bảo phòng chống dịch an toàn
 2. THÔNG TIN CHUNG:

Công ty xe khách QUỐC CƯỜNG được thành lập ngày 16/04/2001 theo giấy phép số 0302276170 cấp tại SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TPHCM  – PHÒNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 • Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ – VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG
 • Tên tiếng anh: QUOC CUONG TRANSPORTATION – SERVICE CO.,LTD
 • Tên công ty viết tắt: QUOCCUONG CO.,LTD
 • Tên giao dịch: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ – VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG
 • Người đại diện: Ông Trịnh Thế Cường – Giám Đốc
 • Đăng ký trụ sở: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11 – TP.HCM.
 • Địa chỉ kinh doanh: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11 – TP.HCM.
 • Điện thoại: (028)3.9740.813 – (028)3.9740.814
 • Email: xekhachquoccuong@gmail.com
 • Mã số thuế: 0302276170
 1. HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY:
  • VP tại TPHCM: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11 (Đối diện số nhà 106 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – TPHCM)
  • VP tại Tỉnh Đồng Nai: Gồm 5 trạm.
   • Trạm Phú Túc:
   • Trạm Cây Số 107:
   • Trạm Cây Số 115 (Ngã tư 115): 02513.852.630 – 02513.851.581
   • Chi nhánh 125: 02513.856.704
 1. LOGO VÀ SLOGAN:

“NƠI ĐEM ĐẾN SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT”

 1. Ý NGHĨA CỦA LOGO:

Công Ty Xe Khách Quốc Cường lấy hình ảnh đại diện là đôi cánh thiên thần. Biểu tượng này là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chính vì vậy biểu tượng này thể hiện sự hòa hợp âm dương, hy vọng mang lại sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho công ty.

Hơn thế nữa, hình ảnh logo biểu tượng như một đôi tay của đấng sinh thành. Do đó, Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty cũng muốn gửi gắm vào đó mong muốn là tất cả nhân viên của công ty xe khách Quốc Cường luôn gắn bó, đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhau như anh chị em trong gia đình.

Những nét cong trên hình ảnh logo thể hiện tính uyển chuyển linh hoạt, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Công Ty Xe Khách Quốc Cường. Cũng chính sự bền bỉ và năng động của đội ngũ này là chìa khóa và bệ đỡ cho mọi thành công của Công Ty Xe Khách Quốc Cường.

Màu sắc của Logo: Với 2 gam màu chủ đạo là CAM và NÂU, thể hiện sự hài hòa âm dương với mong muốn sự phát triển thịnh vượng cho công ty. Màu NÂU thể hiện sự lôi cuốn hấp dẫn khách hàng muốn tìm hiểu và khám phá. Màu CAM biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, nhiệt huyết của Công Ty Xe Khách Quốc Cường là không ngừng khai phá tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực kinh doanh của mình.

– Ý nghĩa của Slogan:

“Nơi đem đến sự phục vụ tốt nhất” – Công ty Quốc Cường cam kết không chỉ thực hiện đúng và đủ những gì đã hứa, mà còn luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những lợi ích cao hơn sự mong đợi ban đầu.

 1. Văn hóa doanh nghiệp

– Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức để thành công”.

– Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

 1. Triết lý kinh doanh

Công ty Quốc Cường luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Từ đó luôn phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

 1. Hệ giá trị cốt lõi:

Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối

Công ty Quốc Cường tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Công ty Quốc Cường cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

Công ty Quốc Cường mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên (CBCNV) Quốc Cường là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Công Ty Quốc Cường luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực

Công ty Quốc Cường là đơn vị xe khách có nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận cùng hoạt động để tạo thành một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính hệ thống cao. Do đó, Công ty Quốc Cường coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CBCNV Công ty Quốc Cường sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ môt cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng Công ty Quốc Cường

Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Công ty Quốc Cường. Do đó, công ty mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa Công ty Quốc Cường ngày càng phát triển hơn.